Tìm hiểu về những dòng xe lu

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về những sản phẩm xe lu: Như xe lu hai bánh sắt, xe lu bánh lốp, xe lu tĩnh và hệ thống lực đầm của xe lu để các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp của mình và phù hợp với mục đích sử dụng hơn.

  • Xe lu hai bánh sắt:

Sản phẩm xe lu hai bánh sắt được thiết kế theo công nghệ cao chính là loại xe sử dụng trục lăn dùng trong trải nhựa, để đảm bảo kết quả rằng mặt đường được đầm tốt và có kết cấu bề mặt một cách hoàn thiện nhất.

  • Xe lu bánh lốp:

Đây là sản phẩm xe lu được trang bị hệ thống trục lăn có tĩnh điện và nhờ đó mà hệ thống bánh lốp xe sẽ áp lực trực tiếp lên trên bề mặt đất và sẽ tạo ra những sự biến đổi dễ dàng về trọng lực đè nén lên mặt đất, bằng cách đơn giản nhất đó chính là những sự thay đổi áp lực của bánh xe lu. Với cách này, xe lu sẽ dễ dàng hoàn thành công việc trộn lẫn để có thể đóng đầy được bề mặt nhựa đường một cách nhanh chóng nhất. Những loại xe lu bánh lốp này chỉ chủ yếu được sử dụng trong những công trình như để đầm nhựa đường, nhưng đôi khi chúng vẫn được sử dụng trong những công trình xây dựng và đào đắp khác

  • Xe lu tĩnh:

Những sản phẩm xe lu tĩnh được sử dụng phổ biến nhất trong những công việc như là đầm nhựa đường hoặc là hoàn thành những việc đầm nén bằng cách sử dụng chính sức nặng của máy lu.

Đối với hệ thông tạo lực đầm cho xe lu, người ta thường sử dụng mức độ là:

Hệ thống rung của xe lu: Lực đầm rung của xe lu sẽ làm trộn lẫn những lớp đất đá và nhựa đường với nhau bằng chính sức của những chiếc bánh xe trên mặt đất, quá trình này sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian xe đang vận hành và quay đều liên tục. Chính những ảnh hưởng này sẽ làm các hạt đất/ đá chuyển động, và đem đến kết quả là làm chúng sắp xếp lại với nhau một cách dày đặc.

Sau khi đã hiểu hết tất cả tính năng của các loại xe lu, nhưng các bạn vẫn chưa thể tìm được sản phẩm vừa ý, các bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên tư vấn đầy kinh nghệm của chúng tôi để có thể tìm kiếm những thông tin sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhằm đem lại hiệu suất làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp của các bạn.

Trở lại