Vận tải hàng hóa

Trong xu hướng xã hội phát triển đi lên và cùng hòa nhập với nền kinh tế chung của cả thế giới, các dịch vụ vận tải Bắc -Trung - Nam cũng phát triển mạnh, nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa của người dân, theo chiều hướng đó công ty vận tải Mỹ Lan cũng đã ra đời, cùng các công ty vận tải hàng hóa khác, góp phần làm cho bộ mặt dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc - Trung - Nam trở nên phong phú và đa dạng.

Với sự đa dạng về dịch vụ cũng như để tạo được thương hiệu lòng tin và sự lựa chọn của khách hàng, ngay từ những ngày đầu hoạt động Công ty vận tải Mỹ Lan đã xác định phương châm phục vụ là “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, điều đó đã là tâm điểm trong mỗi nhân viên của công ty.

Vì lẽ đó, việc đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty, vì vậy hàng hóa của khách hàng sẽ được giao nhận tận nơi với điều kiện bảo quản tốt nhất, tất cả hàng hóa đều được nhân viên bao bọc, che chắn rất cẩn thận tạo sự an tâm cho khách hàng .

Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển hàng vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa và cung đường. Với đoàn xe tải đời mới của thương hiệu nổi tiếng như : Isuzu. Tải trọng từ 1,9 tấn đến 15 tấn chuyển chở các mặt hàng tiêu dùng, hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ. Bên cạnh đó với đội ngũ lái xe lâu năm giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên điều phối vận tải được đào tạo ở môi trường vận tải giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi cam kết phục vụ quý khách “ Nhanh chóng – An toàn – Giá cả hợp lý”

Trở lại